วันเสาร์ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2558
เมนูแนะนำจากทางร้านลุงทอม
เมนูจากทางร้านที่ทำการย่างสเต็กที่หมักอย่างลงตัว และไม่กระจายความร้อนทั่วชิ้นเนื้อ ทำให้เนื้อสเต็กที่ได้นุ่มและชุ่มฉ่ำของเนื้อแต่และประเภท ซึ่งการย่างแบบลอน หรือแบบลายนี้ จะได้ขิ้นเนื้อที่สุกกำลังพอดีไม่ทำให้ชิ้นเนื้อนั้นแข็ง หรือเหนียว เหมือนกับการย่าง หรือทอดแบบกะทะแบนเรียบ ชิ้นเนื้อจะสุกทั่วทั้งชิ้น
แผนที่ร้านลุงทอมสเต็ก (คลิก)
สเต็กปลาแซลมอนนอรเวย์ + ทาท่าซอส
สเต็กหมู 180-200 กรัม
สเต็กเนื้อโคขุน (ริบอาย) 200 กรัม
ชุดไส้กรอกรมควัน 2 สหาย + สปาเก็ตตี้ + ไข่ดาว
สเต็กพอร์คช๊อป 180-200 กรัม
ทูน่าสลัด
ข้าวราดแกงกะหรีญี่ปุ่น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น